Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook

  • Mã sản phẩm: WD5500C
  • Giá: 4.590.000 vnđ
  • Lượt xem: 4882
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông Tin Chung Sản Phẩm :
- Cây nước nóng lạnh Fujie WD5500C được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản có thiết kế kiểu dáng đẹp mắt, tinh tế ,hiện đại với tông màu đen kết hợp mặt trước màu xám bạc, máy có kiểu dáng thiêt kế thẳng đứng với bình nước đặt âm bên dưới vừa tăng tính thẩm mỹ cao vừa không chiếm nhiều không gian diện tích đặt máy.
- Máy nước nóng lạnh được sử dụng hệ thống làm lạnh bằng Block (máy nén ) môi chất làm lạnh R34A/38g, giúp nước được làm lạnh nhanh . Nhiệt độ làm lạnh của nước đạt từ 5-10oC.

Cây nước nóng lạnh có bầu đun nước nóng được làm từ chất liệu inox không rỉ nên đảm bảo vệ sinh cho nguồn nước an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Công Dụng Của Sản Phẩm :
- Cây nước nóng lạnh FUJIE WD5500C giúp đáp ứng tức thì các nhu cầu sử dùng nước nóng trong các việc như giải khát, đun trà, pha cà phê, nấu mỳ mà không mất nhiều thời gian chờ đợi. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho mọi văn phòng công ty, bệnh viện, khu nhà trọ sinh viện hay các hộ gia đình…

Khay chứa nước thải 

3 chế độ nóng, ấm và lạnh

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:
- Cây nước nóng lạnh FUJIE WD5500C được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như có đầy đủ các chứng nhận CO, CQ.

Lưu Ý Sử Dụng Máy Nóng Lạnh FUJIE WD5500C An Toàn Hiệu Quả:
 - Khi mới mua máy về nên mở vòi xã nước bỏ khoảng 1-2 lít nước sau đó mới bắt đầu sử dụng.
- Đặt máy ở vị trí khô thoáng cách xa vật cản 20cm, Không đặt các thiết bị dễ gây nhiệt gây cháy nổ ở dần các vị trí đặt máy  
- Thường xuyên vệ sinh và bảo trì máy, nên sử dụng vải mềm và nước ấm để vệ sinh làm sạch máy , nếu không sử dụng máy nữa nên xã bỏ hết nước và rút nguồn điện để tiết kiệm điện năng .
- Lưu Ý Không cắm điện khi máy nóng lạnh không có nước.

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat