Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook
10:06 AM, 25/06/2019

Chính Sách Đổi Trả Hàng

Diamond-G luôn hướng tới dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất và uy tín với mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn cao cho người tiêu dùng, vì thế chính sách đổi trả hàng cũng sẽ là quyền lợi cho người tiêu dùng khi mua sắm tại Diamond-G .

 Các trường hợp sau được áp dụng đổi /trả hàng tại Diamond-G

 • Sản phẩm chỉ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra không đúng với mô tả hay sai thông tin ban đầu từ phía Diamond-G cung cấp.
   
 • Sản phẩm khách hàng nhận bị thiếu phụ kiện, không đủ số lượng trong đơn hàng.
   
 • Tình trạng bên ngoài thùng hàng có dấu hiệu bị bong tróc, khui mở, không còn nguyên vẹn xảy ra trong quá trình vận chuyển.
   
 • Sản phẩm không đạt chất lượng, không vận hành được lỗi kỹ thuật

  Lưu ý : Quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa kỹ trong quá trình nhận hàng nếu gặp phải các trường hợp trên khách hàng có thể trao đổi xác nhận lại với bưu tá giao hàng từ chối nhận hàng và phản hồi về tổng đài CSKH của Diamond-G.

  Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền thì vui lòng chụp hình lại vấn đề đơn hàng gặp phải và gửi về mail: cskh.lmqtdiamondg@gmail.com và liên hệ trực tiếp cho tổng đài CSKH 02873.010.567 trong vòng 24h để được hổ trợ giải quyết.

Điều kiện áp dụng

  Hàng yêu câu được đổi trả phải còn đầy đủ tem niêm phong, bao bì và  nguyên vỏ thùng không bị móp với đầy đủ phụ kiện kèm theo quà khuyến mãi nếu có.

 Sản phẩm được xác định do lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên công ty hoặc nhà sản xuất

 Sản phẩm khi nhận lại không có dấu hiệu qua sử dụng(không bị bẩn, có mùi lạ chất tẩy rửa và đối với các dòng thiết thị văn phòng không được có dữ liệu còn lưu lại…)

 Sản phẩm nhận lại phải còn đầy đủ các chứng từ kèm theo (Hóa đơn bán hàng từ công ty, sách hướng dẫn…)

 Trường hợp Không chấp nhận đổi /trả hàng tại Diamond-G

 • Hàng không còn nguyên tem, bao bì đóng gói bị móp rách không còn nguyên vẹn
   
 • Quý khách  vận hành sản phẩm không đúng chỉ dẫn, dẫn đến tình trạng sản phẩm hư hỏng do người sử dụng.
   
 • Khách hàng đã kiểm tra hàng và ký nhận hàng với nhân viên giao hàng nhưng không có phản hồi về tinh trạng trong vòng 24h sau đó
   
 • Khi khách hàng muốn thay đổi sản phẩm khác, vui lòng thông báo về tổng đài CSKH trong vòng 24h kể từ khi chốt đơn hàng. Mọi sự thay đổi sau đó sẽ không được giải quyết.

Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi, nhưng không phải lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất (Sản phẩm sẽ được xem là có lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ phía bộ phận kỹ thuật,bảo hành của sản phẩm)

 Nếu xảy ra trường hợp này , khách hàng vui lòng đọc kỹ lại hướng dẫn sử dụng và làm theo sách hướng dẫn. trong trường hợp vẫn còn gặp lỗi vui lòng liên hệ với trung tâm kỹ thuật, bảo hành tại khu vực, Diamond-G sẽ cung cấp thông tin địa chỉ trung tâm kỹ thuật, bảo hành cho khách hàng.

Lưu ý : Những sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi đặt biệt sẽ không được áp dụng chính sách trả hàng, chỉ được áp dụng đổi sản phẩm khác đồng giá trị hoặc cao hơn và khách hàng sẽ chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển cũng như lắp đặt(nếu có)

 Thời gian áp dụng chính sách đổi / trả hàng

 1. Đối với sản phẩm khách nhận sai thông tin mẫu mã, kích thước: Thời gian áp dụng sẽ là  trong vòng 24h kể từ khi ký nhận hàng với nhân viên giao hàng.
   
 2. Đối với sản phẩm bị lỗi kỹ thuật:  Thời gian áp dụng sẽ là trong vòng 3 ngày kể từ lúc khách hàng nhận hàng. Sản phẩm lỗi cần có thông tin xác nhận lại từ phía trung tâm kỹ thuật, trung tâm bảo hành từ phía công ty cung cấp.
   
 3. Sau 2 ngày kể từ khi khách hàng nhận hàng Diamond-G sẽ không tiếp nhận bất kỳ khiếu nại nào về sản phẩm theo nội dung trên.

 Quy trình thực hiện đổi/trả hàng

Bước 1:  Nhân viên tiếp nhận thông tin về trường hợp sản phẩm gặp lỗi từ phía khách hàng.

Bước 2:  Sau khi xác nhận được tất cả thông tin từ khách hàng, nhân viên tiếp nhận sẽ chuyển lại thông tin trường hợp đến các bộ phận liên quan để kiểm tra và xác nhận lỗi sản phẩm.

 1. Nếu trường hợp lỗi của sản phẩm được xác nhận là lỗi kỹ thuật từ phía công ty hoặc nhà sản xuất, quy trình sẽ được thực hiện tiếp.
   
 2. Nếu trường hợp lỗi của sản phẩm không phải lỗi từ phía công ty hoặc nhà sản xuất, khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm. Sau đó nếu vẫn còn xảy ra lỗi, vui lòng thực hiện lại quy trình đổi/trả hàng.

Bước 3: Bộ phận CSKH sẽ liên hệ trực tiếp để cung cấp thông tin địa chỉ cho khách hàng gửi lại sản phẩm lỗi về lại phía Công Ty.

Bước 4: Khi Công ty đã nhận được sản phẩm lỗi từ phía khách hàng, sẽ tiến hành xác nhận lại với khách hàng và gửi lại sản phẩm mới cho khách hàng (Khi nhận hàng quý khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ lại sản phẩm với bên nhân viên giao hàng trước khi nhận)

Lưu ý:  Tất cả quy trình chuyển đổi hàng sẽ diễn ra sau khi công ty tiếp nhận được sản phẩm từ khách chuyển về và thời gian hoàn thành chuyển đổi sẽ là từ 7-10 ngày .

 

 

 Thông tin chi phí đổi/trả hàng:
Sau khi thống nhất được việc khách hàng muốn đổi/trả hàng với phía Diamond-G, những trường hợp và chi phí tương ứng có thể xảy ra như sau:

 1. Đối với sản phẩm khách hàng muốn hoàn trả, khách hàng phải chịu mức phí 5% trên tổng giá trị đơn hàng bao gồm  phí vận chuyển, phí lắp đặt (nếu có)
   
 2. Đối với sản phẩm lỗi kỹ thuật, sản phẩm sai thông tin, khách hàng sẽ được hổ trợ mức phí vận chuyển tùy vào trường hợp, sẽ được thông báo khi nhân viên gọi về xác nhận.

 Phương thức hoàn tiền đối với đơn hàng hoàn trả:

 1. Chuyển khoản ngân hàng theo thông tin tài khoản khách hàng cung cấp.
   
 2. Đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng công ty sẽ hoàn lại tiền theo thông tin của chủ thẻ nếu sau 30 ngày không tiếp nhận được thông tin phản hồi hoàn tiền từ khách hàng. 

Diamond-G Xin trân trọng cảm ơn!
Những ý kiến đóng góp từ khách hàng luôn là động lực để chúng tôi có thể cải thiện được dịch vụ tốt hơn.
Mọi thắc mắc và cần hỗ trợ,vui lòng liên hệ: 
Hotline Chăm sóc khách hàng: 02873.010.567
Email: cskh.lmqtdiamondg@gmail.com

 

Bài viết khác
Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat