Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook

  • Mã sản phẩm: MC-2700
  • Giá: 2.660.000 vnđ
  • Lượt xem: 2359
  • Để quá trình kiểm kê tài chính với số tiền lớn được chính xác mà không bị nhầm lẫn thì việc cần đến 1 sản phẩm để hổ trợ là điều tất yếu của những người tiêu dùng thông thái. Sản phẩm máy đếm tiền MC-2700 thuộc thương hiệu Silicon được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến, đạt tiêu chuẩn chất lượng châu âu được giám định bởi các tổ chức chứng nhận và giám định là sản phẩm hàng đầu quốc tế.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông tin chung về sản phẩm:
- Máy đếm tiền Silicon MC-2700 có thiết kế nhỏ gọn kiểu dáng hiện đại bắt mắt với 2 tông màu trắng đen vô cùng chắc chắn. Máy  được trang bị những chức năng vô cùng hữu dụng giúp phát hiện tiền giả 1 cách nhanh chóng giúp cảnh báo cho người dùng để loại bỏ, với chức năng phát hiện tiền giả nội tệ bằng tia hồng ngoại UV và đối với loại tiền ngoại tệ qua tia từ tính MG.

màn hình nối kéo dài 

 

- Máy đếm điền Silicon MC 2700 có thiết kế màn hình với 1 màn hình chính trên máy và 1 màn hình nối dài giúp quan sát được tốt hơn.

- Đây là thiết bị có khả năng đếm tất cả các loại tiền từ cotton cho đến polime, tự động nhận biết tiền khác loại mệnh giá, tự xóa số và tính năng cộng dồn chính xác. Đặt biệt máy có hệ thống lọc bụi đảm bảo người dùng sẽ không phải hít bụi từ tiền bởi vì chúng vô cùng độc hại.

Răng cưa đếm tiền

- Máy đếm tiền Silicon MC-2700  đảm bảo tính chuẩn xác tránh tình trạng nhầm lẫn khi đếm số tiền lớn sản phẩm hổ trợ cho việc kiểm tra tài chính được nhanh hơn tính chuẩn xác cao không bị dính tờ tiền giúp tăng năng suất rút ngắn thời gian trong công việc là dòng sản phẩm cần thiết cho những mô hình hoạt động như ngân hàng, kinh doanh cứa hàng hay các hộ gia đình cá nhân 

Mặt sau máy phích cấm điện

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy:
- Cấm dây điện nguồn ở sau máy và sau đó bật công tắt nguồn và thao tác xòe tiền cho tiền vào khay máy sẽ tự hoạt động đếm, trên màn hình sẽ hiển thị giá và số lượng tiền đếm, cùng những chức năng tùy mục đích sử dụng mà ta có thể tự điều chỉnh.

- Xếp tiền gọn gàng và thao tác xòe tiền ra trước khi đưa vào máy

- Khi có hiện tượng đếm số lượng tiền không chính xác có thể điều chinh nút phía sau máy để nâng lên hoặc hạ khay đỡ tiền xuống.

- Vệ sinh máy thường xuyên để máy hoạt động luôn bền bỉ như vậy cũng giúp tăng tuổi thọ của máy và khi cần vệ sinh chỉ cần tắt nguồn và nhấc phần nắp trên của máy, dùng chổi để vệ sinh máy. Lưu Ý đặt máy ở những vị trí khô thoáng cao ráo tránh ẩm ướt.

 

Thông Số Kỹ Thuật:
Thương hiệu: Silicon
Mã sản phẩm: MC-2700

- Điện nguồn: AC220-230V(120V), 50Hz(60Hz)
- Tốc độ: ≥1000 tờ/phút
- Màn hình hiện thị: 1 màn LCD và 1 màn hình hiển thị kéo dài
- Kích thước sản phẩm: 300 x 246 x 190mm
- Kích thước bao bì: 345 x 300 x 215mm
- Trọng lượng sản phẩm: 5.8 kg
- Trọng lượng cả bao bì: 6.8 kg
- Tự động đếm và phân loại tiền lẫn loại
- Thiết bị này có khả năng tự động nhận biết mệnh giá và chất liệu tiền
- Kiểm tra các loại tiền giả và siêu giả VNĐ
- Có chức năng đếm được các ngoại tệ
Công nghệ Mỹ, xuất xứ chính hãng.

 

 

 

 

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat