Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook

  • Mã sản phẩm: MC-2900
  • Giá: 3.550.000 vnđ
  • Lượt xem: 2336
  • Silicon là thương hiệu toàn cầu với hầu hết tất cả sản phẩm đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến và đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu ,được các tổ chức chứng nhận và giám đỉnh sản phẩm hàng đầu thế giới.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

- Máy đếm tiền Silicon MC-2900 có thiết kế gọn nhẹ kiểu dáng hiện đại tinh tế với 2 tông màu sắc đen và vàng đồng vô cùng bắt mắt tăng tính thẩm mỹ cao,sản phẩm tích hợp khả năng tự động và đếm được các loại tiền giấy và polime.

- Máy được trang bị chức năng đếm thông thường nhận biết tiền nội tệ giúp phát hiện tiền giả VNĐ qua con mắt tia hồng ngoại UV và tiền ngoại tệ qua kích thước bằng tia từ tính MG

- Máy đếm được tiền USD và tiền EURO thông thường.

- Máy đếm tiền Silicon MC-2900 được thiết kế thêm 1 màn hình Led kéo dài, 1 màn hình chính LCD hiển thị số đếm và 1 màn hình bên hong giúp người dùng có thể quan sát tốt hơn.


- Để nâng cao tính tiện lợi khả năng tiến hành kiểm kê một số lượng tiền lớn nhanh và chuẩn xác tránh nhầm lẫn thì máy đếm tiền Silicon MC-2900 là 1 sản phẩm hổ trợ tốt, hiện nay ngoài ngân hàng ra thì 1 số công ty, cửa hàng hay các doanh nghiệp, cá nhân đều đang sử dụng công cụ kiểm kê tài chính này để giúp rút ngắn thời gian nâng cao chất lượng công việc lại không tốn nhiều sức.

Công dụng sản phẩm:
- Máy đếm tiền Silicon MC-2900 giúp người dùng dễ dàng kiểm kê tài chính đếm chuẩn xác số tiền lớn trong thời gian ngắn mà không tốn nhiều sức tăng năng suất công việc.

- Ngoài ra nhờ 1 số chức năng ưu việt của máy sẽ giúp người dùng dễ dàng phát hiện tiền giả hơn, bởi vi hiện nay công nghệ chế tạo tiền giả ngày 1 tinh vi đối với mắt thường chúng ta sẽ không thể nào phân biệt được, Đối với dòng máy đếm tiền Silicon MC-2900 sẽ giúp người dùng dễ dàng phát hiện tiền giả nội tệ bằng tia UV, kích thước đối với loại tiền ngoại tệ bằng cảm từ tia từ tính MG.

Hướng dẫn sử dụng:
- Sau khi cấm phích điện bật công tắt nguồn, sau đó đặt tiền vào máy sẽ tự đếm
- UV: Phát hiện tiền giả bằng tia hồng ngoại
- MG: Phát hiện tiền giả bằng cảm biến tia từ tính
- ADD: Chức năng cộng dồn
- DD: Phân biệt kích thước loại tiền
- Reset: Nút khởi động lại máy


 Thông Số Kỹ Thuật:
- Thương hiệu: Silicon ( công nghệ Mỹ, chính hãng )
- Mã sản phẩm: MC-2900
- Điện nguồn: AC220-230 (120V) -50Hz (60Hz)
- Tốc độ: ≥1000 tờ/phút
- Mà hình hiển thị: 1 màn hình chính có thể xoay 360o
, 1 màn hình bên hong và 1 màn hình kéo dài .
- Kích thước: 320x270x175 (mm)
-Kích thước bao bì: 365x310x235 (mm)
-Trọng lượng: 6.6 Kg
- Tổng trọng lượng bao bì: 7.6 Kg
- Chất lượng ổn định, bền bì
- Chức năng đếm thông thường và nhận biết tiền nội tệ VND với mắt đọc tia hồng ngoại UV và nhận biết ngoại tệ bằng mắt đọc từ tính MG
- Đếm được tiền USD và EURO (đếm thông thường )
- Tự động đếm tiền giấy, tiền polime và ngoại tệ
- Máy đếm tiền ấn định số tờ đếm, đếm cộng dồn và đếm mẻ.

 

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat