Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook

  • Mã sản phẩm: Silicon PS-812C
  • Giá: 2.150.000 vnđ
  • Lượt xem: 2356
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

►Thông tin chung sản phẩm:
- Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C là dòng máy có thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn dễ lắp đặt ở bất cứ mọi nơi với màu sắc trang nhã hài hòa tinh tế và hiện đại.
- Máy có chức năng hủy được ghim kẹp, thẻ tín dụng, giấy tài liệu 1 cách nhanh chóng, đặt biệt với khả năng hủy hoàn toàn này thì những thông tin cá nhân  khách hàng, doanh nghiệp sẽ được bảo vệ và tăng tính bảo mật cho công ty của bạn đảm bảo không bị rò rỉ thông tin cơ mật ra ngoài.
- Dung tích bình chứa giấy
máy hủy tài liệu Silicon lên đến 21 lít rộng có thể thoải mái chứa giấy không phải tốn sức dọn dẹp nhiều lần giúp cho không gian văn phòng luôn rọn gàng ngăn nắp.
-
Máy hủy tài liệu Silicon PS-812C có công suất hủy 8 tờ A4/70g 1 lần. Phù hợp sử dụng cho có các công ty, văn phòng hay ngân hàng….

#Hướng dẫn sử dụng máy hủy tài liệu an toàn và hiệu quả:

- Lưu ý trong quá trình sử dụng máy hủy tài liệu  không mặc quần áo quá rộng, đeo trang sức hay để tay gần lưỡi cắt vì như thế có thể bị máy cuốn vào rất nguy hiểm.

- Vệ sinh và kiểm tra máy đảm bảo máy không bị bụi ngay cả khi mới mua về để bảo vệ hệ thống máy chắc chắn ko có vật thể lạ làm hỏng dao cắt

- Đặt máy ở những nơi khô ráo cách tường khoảng 10 cm, lưu ý đặt ở nơi bằng phẳng và tránh những nơi có chất dễ gây cháy nổ

- Khi vận hành máy cần kiểm tra phân loại giấy, ghim bấm, thẻ nhựa, đĩa CD (gỡ ghim kẹp nếu máy không có chức năng hủy loại này)

Thông Số Kỹ Thuật: 
Thương hiệu: Silicon
Mã sản phẩm: PS-812C
Hủy vụn 1 lần 8 tờ A4/70g
Độ ồn: <65db
Miệng cắt rộng: 230mm
Kiểu hủy: vụn mãnh (3.8x50 mm)
Tự khởi động tốc độ hủy: 4m/phút
Thùng giấy: 21 lít
Màn hình hiển thị Led
Kích thước máy: 380x275x435 (mm)
Chức năng trả giấy ngược: Có
Chức năng chống kẹt giấy: Có
Chức năng hủy ghim bấm, thẻ nhựa, CD: Có
Trọng lượng 6.3Kg
Màn hình hiển thị đèn Led

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat