Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook

  • Mã sản phẩm: Máy lọc nước Diamond-G RSX 11A5
  • Giá cũ: 3.980.000 vnđ
  • Giá: 2.980.000 vnđ
  • Lượt xem: 6093
  • Máy lọc nước Diamond-G RSX 11A5, với cấu trúc lọc ba lớp giúp lọc nước đạt năng suất tối đa.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

 

Máy lọc nước Diamond-G KSX 11A5
* Xuất xứ: Mỹ 
* Mã sản phẩm: KSX 11A5
* Kích thước: 42cmX18cmX42cm
* Trọng lượng: 5,3kg
* Tổng trọng lượng: 6,1kg

* Áp lực nước: 0,6-0,8mpa (tương đương 6-8 mét)
*Công xuất lọc nước
- Vòi lớn:150-200 lít /h
- Vòi nhỏ: 60-80 lít/ h
* Số cấp lọc: 6 lõi 
* Công nghệ: UFNano 
* Nguồn nước dùng: trực tiếp nguồn nước máy 

CÔNG DỤNG :
- Hệ thống lọc nước Diamond-g Như chúng ta đã biết nước rất cần thiết cho cơ thể cũng như cho cuộc sống hàng ngày. Nhưng hiện nay nguồn nước mà chúng ta đang dùng đang bị ô nhiễm nghiêm trọng do hậu quả của quá trình công nghiệp hóa, chất thải công nghiệp, nông nghiệp thải trực tiếp ra môi trường, ra nguồn nước, thẩm thấu vào mạch nước ngầm, nguồn nước bị nhiễm kim loại nặng như (chì ,asen, cac bon,..) tích tụ trong cơ thể gây bệnh ung thư, hệ tuần hoàn, gây đau thần kinh, thận, hệ bài tiết, viêm xương, thiếu máu....
- Chính vì vậy 
nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên sẽ để lại những hậu quả khôn lường cho sức khỏe của chúng ta tuy nhiên với máy lọc nước Diamond-G RSX 11A5 những nỗi lo ấy không còn là gánh nặng, khi nguồn nước máy đi qua lõi lọc, các loại kim loại nặng, vi khuẩn sẽ bị ngăn lại, mang đến nguồn nước đảm bảo an toàn máy với công nghệ 6 bước lọc hiện đại sẽ lọc sạch bụi bẩn, vi khuẩn, loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…những kim loại  nặng này vô cùng nguy hiểm, để lại tác hại ) tuy nhiên vẫn sẽ giữ lại những  khoáng chất có lợi, giúp bạn luôn có nguồn nước sạch để sử dụng hằng ngày và an toàn sức khỏe cho cả gia đình.

Ưu Điểm vượt trội của máy lọc nước Diamond-G :
Nếu bạn muốn sắm cho gia đình mình một loại máy lọc nước tiện lợi để rửa rau, rửa bát, vệ sinh hàng ngày và có vòi lọc tinh khiết để uống trực tiếp thì đây chính là sản phẩm mà bạn cần có.
-Với vòi to công xuất lọc nước từ 150-200 lít/giờ bạn có thể kéo óng qua nhà tắm máy sẽ lọc và tạo ra nước sạch để cả gia đình thỏai mái sử dụng dùng để nấu ăn, rửa rau, rửa chén...
-Vòi nhỏ có công xuất lọc từ 60 - 80 lít/ giờ đây là vòi nước lọc tinh khiết vì thế nguồn nước không cần đun sôi mà có thể uống trực tiếp.

 

-Áp lực nước từ 0,6 - 0.8 mpa (tương đương 6-8 mét)
-Đây là áp lực nước lý tưởng để nguồn nước đi vào máy lọc nước gia đình DIAMOND-G ksx(UFNANO) sẽ tốt hơn, đặc biệt vòi xả nước lọc sẽ mạnh hơn, lực đẩy nước sẽ nhanh hơn.

- Lõi lọc số 1 (PP): Cấu tạo từ sợi PP có tác dụng lọc thô, ngăn phèn và các tạp chất, các chất bẩn có kích thước lớn hơn 5 micron. Lõi lọc thô này sẽ ngăn chặn các chất có kích thước lớn làm tắc các lõi lọc khác. Vì thế sau một thời gian sử dụng bạn nên vệ sinh lại lõi lọc, thay lõi lọc 1 lần để đảm bảo máy lọc nước hoạt động trơn chu hơn và chất lượng nguồn nước được đảm bảo.
- Lõi lọc số 2 (CTO): Cấu tạo từ than hoạt tính và được ép ở dạng tròn có tác dụng khử mùi và các tạp chất kim loại nặng tạo cho nguồn nước có mùi vị của sự tinh khiết. 
- Lõi lọc số 3 (UDF): Cấu tạo từ than hoạt tính dạng hạt có tác dụng làm ngọt nước, loại bỏ gần như các mùi lạ, tạp chất hữu cơ, mùi clo… Đây chính là lõi lọc giúp nguồn nước của bạn ngon hơn sau khi uống. 
-Lõi lọc số 4 (UF): màng lọc siêu nhỏ có kích thước từ 0,1 - 0,001micron sẽ giúp loại bỏ sạch sẽ các tạp chất cứng đầu, độc hại mà các lõi lọc trên chưa lọc sạch. Qua lớp lọc này bạn sẽ hoàn toàn sở hữu một nguồn nước sạch tinh khiết 99.99%. 
-Lõi lọc số 5 (T33): Chức năng các loại đá khoáng để tăng cường bổ sung khoáng chất có lợi cho cơ thể, Nếu như lõi lọc số 4 đã lấy đi hết tất cả các chất khoáng tốt cho sức khỏe con người thì đây là lõi lọc mà có hệ thống tự tạo ra nguồn khoáng chất dồi dào cho cơ thể con người.
-Lõi lọc số 6(Nano Silver):  Tiêu diệt vi khuẩn.Được lắp ở vị trí cuối cùng của hệ thống lọc nước DIAMOND-G nhằm chống tái nhiễm khuẩn trong quá trình nước lưu thông trong hệ thống lọc.Nâng cao pH, giúp trung hoà axit dư làm cơ thể khoẻ hơn.

 

LƯU Ý SỬ DỤNG : 
Đối với máy mới sục rửa sạch cho nước chảy liên tục qua lõi lọc khoảng 20p đến khi nước trong sạch là có thể sử sụng 

Xem Thêm : Những Nguy Cơ Tiềm Ẩn Trong Nguồn Nước và Cách Xử Lý Khắc Phục .

 


 

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat