Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook
  • Mã sản phẩm: FaSa pop 120
  • Giá: 2.380.000 vnđ
  • Lượt xem: 3476
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Thông tin chung sản phẩm:

- Máy rửa xe Fasa pop 120 được trang bị 3 piston thép và đầu bơm được làm bằng nhôm có van tích hợp  độ bền cao cho hoạt động phun xịt  mạnh mẽ với công suất 1700W cho áp lực phun tới 120 bar, lưu lượng nước 330 lít / giờ dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu dưới sàn cùng với đó là dây áp lực đi kèm máy dài 5m giúp phun rửa được cả diện rộng mà không tốn nhiều công sức của người dùng.


- Fasa là thương hiệu Italy,máy có thiết kế gọn nhẹ màu sắc đẹp mắt có giá treo phụ kiện vô cùng tiện lợi và vỏ máy được làm bằng chất liệu nhưa cao cấp nên siêu bền và chắc chắn.

- Máy có chức năng tự động ngắt nước  vì thế cũng giúp tiết kiệm nước bảo vệ động cơ hơn so với các dòng máy khác cùng phân khúc trên thị trường không có chức năng này.

Máy rửa xe Fasa Pop 120 với áp lực phun xịt mạnh,ngoài công dụng chính  rửa xe ra máy còn được sử dụng cho các mục đích khác như vệ sinh nhà cửa, tắm cho vật nuôi,  làm sạch sân vườn ….
 

Phụ kiện kèm theo máy : Báng súng, Cần phun, Đầu phun quạt, Bình hóa chất , Dây áp lực 5m, Dây cấp nước, Khớp nối nhanh.

 

►Ưu điêm của dòng máy Fasa Pop 120:
- Vỏ máy làm từ chất liệu nhựa cao cấp siêu bền và chắc chắn có khả năng chịu lực cao và kháng vỡ.
- Thiết kế gọn dễ dàng di chuyển và bảo quản .
- Tính năng tự ngắt nước khi ngừng bóp cò giúp tiết kiệm nước.
- Dễ dàng vận hành không tốn nhiều thời gian công sức của người dùng.
-  Công suất cao 1.700W áp lực nước mạnh  khả năng phun xịt cao với lưu lượng nước ra vừa đủ nhưng vẫn dễ dàng đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu.

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat