Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 175
  • Máy lọc không khí AKYO AK30A – Nhập khẩu Nhật Bản
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Máy lọc không khí gia đình AKYO AK-30A tích hợp nhiều tính năng dùng để lọc bụi, loại bỏ mùi hôi, virus, vi khuẩn nhanh chóng và hiệu quả.

✔️ Máy có thiết kế trụ tròn,màu sắc trắng kem tinh tế các khe hút gió được sắp xếp dày đặc, giúp gia tăng diện tích tiếp xúc, do đó luồng không khí đi vào nhanh hơn.

✔️Máy lọc không khí có khả năng làm sạch tối ưu nhất trong khoảng 20-35m2 với tốc độ làm sạch không khí lên tới 200m3/h phù hợp đặc ở các bị trí như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc…

✔️ Máy lọc không khí AKYO AK-30A được thiết kế màn hình OLED hiển thị chất lượng không khí ( chỉ số PMI 2.5) qua 4 màu: – Xanh đậm: an toàn – Xanh lá mạ: không tốt – Đỏ: xấu – Tím: rất xấu điều này giúp người dùng có thể dễ dàng giám sát và nhận biết chất lượng không khí trong ngôi nhà của mình.

✔️ Máy được trang bị 4 cấp độ gió và 1 chế độ tự động ở chế độ tự động điều chỉnh tốc độ gió. – Bộ lọc cao cấp được tích hợp 6 cấp độ lọc: lớp lọc thô, lớp HEPA, lớp carbon, lớp titan dioxit, lớp UV và lớp Ion điều này giúp lọc sạch đến 99.97% các hạt bụi bẩn trong không khí. Ưu điểm vượt trội.

✔️ Máy lọc không khí AKYO AK-30A được trang bị bộ cảm biến bụi ở phía sau thân máy giúp phát hiện các hạt bụi nhỏ, mùi hôi, các chất độc hại có trong không khí cũng như nhiệt độ, độ ẩm chính xác và tất cả điều sẽ được hiển trị trên màn hình OLED.

Thiết kế đột phá

Hình trụ sang trọng

Cực kỳ nhỏ gọn và giúp tiết kiệm diện tích.

Bộ điều khiển đơn giản dễ dàng sử dụng

Thích hợp sử dụng cho phòng diện tích 35m2 như phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà bếp…

Màn hình OLED hiện đại

Máy lọc không khí AKYO AK-30A với thiết kế màn hình OLED hiển thị chất lượng không khí ( chỉ số PMI 2.5) qua 4 màu xanh đậm: an toàn, xanh lá mạ: không tốt, đỏ: xấu, tím: rất xấu giúp người dùng dễ dàng giám sát và nhận biết chất lượng không khí trong ngôi nhà của mình.

Điều chỉnh 4 mức tốc

Chế độ tự động và 4 cấp độ gió phù hợp với không gian

Máy lọc có chế độ tự động điều chỉnh tốc độ gió ở 4 cấp khác nhau khi phát hiện mùi.

Mắt thần – Cảm biến chính xác

Mắt thần – Cảm biến bụi phía sau thân máy đo chất lượng không khí chính xác. Cho phép máy phát hiện bụi nhỏ, mùi hôi, các chất độc hại có trong không khí cũng như nhiệt độ, độ ẩm và hiển thị chi tiết lên màn hình OLED.

Bộ lọc cao cấp

Máy lọc không khí AKYO AK-30A tích hợp 6 cấp độ lọc: lớp lọc thô, lớp HEPA, lớp carbon, lớp titan dioxit, lớp UV và lớp Ion. Nhờ đó mà thiết bị có thể lọc sạch đến 99.97% các hạt bụi bẩn trong không khí.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm : Máy lọc không khí AKYO AK-30A – nhập khẩu Nhật Bản

Model : Ak-30A

Thương hiệu : Akyo

Xuất xứ : Nhật Bản

Diện tích : 35m2

Công suất lọc: 170-200 m3/H

Cấp lọc: Cacbon, HEPA, Titan Dioxit, UV, Anion,ion

Mật độ anion: 3 triệu /cm3

Công suất UV: 3W

Công suất gió: 200 – 240 m3/H

Tuổi thọ UV: 6000H

Trọng lượng: 3,2kg

Trọng lượng đóng gói: 4.1 kg

Kích thước máy: 218mm x 218mm x 501mm

Kích thước đóng gói: 280mm x 280mm x 540mm

Bộ chuyển đổi nguồn điện Akyo chính hãng

Bảo hành : 2 năm

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat