Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 407
  • Robot lau kính LIECTROUX WS-1080
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Phiên bản Robot hút bụi lau kính LIECTROUX WS-1080 được đánh giá cao khi sử dụng công nghệ hút chân không để di chuyển và lau kính một cách chắc chắn, sạch và không để lại vệt di chuyển, đây là một trong những dòng Robot lau kính chính hãng duy nhất tại thị trường Việt Nam. Đối với những robot lau kính có dây như LIECTROUX WS-1080 sử dụng hệ thống di chuyển thông minh, với cách di chuyển không bỏ sót đem lại hiệu quả làm sạch vượt trội cho mặt kính.

 

Đánh giá Robot lau kính LIECTROUX WS-1080

Được đánh giá cao về dung lượng Pin và chất lượng lau kính, chiếc Robot lau kính không đây LIECTROUX WS-1080 hỗ trợ rất tốt các mặt kính cỡ lớn, các vị trí khó lau hay các khu vực nguy hiểm. Được thiết kế khá chắc chắn và nhỏ gọn, Robot lau kính của Liectroux có thể chạy ở các mặt kính nhỏ mà không bị va đập, nhờ có thể thống cảm biến ở 4 góc nên WS-1080 cho thấy khả năng di chuyển tuyệt vời dường như không có điểm bỏ sót trên bề mặt luôn.

Để robot hoạt động ổn định thì bạn thường xuyên phải sạc Pin cho phiên bản Robot lau kính này, là robot lau kính không dây nên dung lượng pin giảm có thể gây Robot bị rơi khỏi kính. Tuy nhiên Robot đã được trang bị sẵn dây bảo vệ và sẽ kêu khi tín hiệu pin sắp hết, đây là một cảnh báo để bạn biết robot Liectroux WS-1080 cần sạc.

Đánh giá tổng qua thiết kế Robot lau kính không dây Liectroux WS-1080

Đối với thiết kế của Robot lau kính WS 1080 nó khá giống với các phiên bản lau kính cao cấp, với kiểu dáng vuông và có tay nắm phía trên nên việc cầm và đặt Robot lên mặt kính khá đơn giản, tuy khả năng di chuyển Liectroux WS-1080 không bằng các dòng Winbot cao cấp nhưng nó cũng đảm bảo hiệu quả rất tốt với tốc độ 2p/ mét vuông.

Mặt lau của robot lau kính Liectroux WS-1080 được thiết kế khá phù hợp như các phiên bản cao cấp, chính giữ là hệ thống hút, phần khăn lau sẽ được đặt xung quanh, với lớp khăn lau mềm và được thay thế khi sử dụng xong một cách dễ dàng. Sau khi thay bộ khăn khác bạn có thể giặt bộ khăn cũ và để khô dể dùng nhiều lần, đây là một loại khăn có thể sử dụng từ 10-20 lần, sau đó bạn có thể thay bộ khăn mới.

Hệ thống dây cáp bảo vệ tránh rơi vỡ của Liectroux WS-1080 luôn phải được gắn khi Robot hoạt động, điều này sẽ đảm bảo an toàn trong bất kì môi trường nào Robot lau kính hoạt động. Đây là một bộ phân không thể thiếu đối với một robot lau kính không dây như Liectroux WS-1080.

Hiệu quả hoạt động của Robot lau kính Liectroux WS-1080

Với thời lượng pin lên tới 1h30 phút thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm để robot thực hiện, dọn dẹp vệ sinh, với cảm biến ở 4 góc của Robot thì nó khi tiếp xúc với khung kính sẽ tự động quay đầu và di chuyển theo hình sin để đảm bảo mặt kính được làm sạch, khi đặt Robot lau kính WS 1080 hay bất kì một robot lau kính nào, bạn hãy đặt vuông góc với mặt kính cần vệ sinh bởi robot luôn đi theo đường thẳng.

Đây là một trong số ít các mẫu Robot lau kính tầm trung có hiệu quả làm việc khá tốt, dễ dàng vệ sinh và dễ dàng điều khiên Robot. Mẫu Liectroux WS-1080 có điều khiển từ xa để cho bạn lựa chọn và điều chỉnh riêng, nếu không hãy để robot tự động di chuyển, nó sẽ tự động dọn sạch toàn bộ mặt kính cho tới khi nào bạn ấn tạm dừng. Đây cũng là một yêu điểm của Liectroux WS-1080 khi không thể phát hiện mặt kính đã dọn xong.

Cách sử dụng Robot lau kính Liectroux WS-1080 khá đơn giản, bạn hoàn toàn có thể được hướng dẫn từ các nhân viên của Shop cũng như sách hướng dẫn từ nhà sản xuất. Với mức giá bán hiện tại Liectroux WS-1080 tương đối phù hợp cho các gia đình cới diện tích mặt kính lớn hay các văn phòng vừa và nhỏ.

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat