Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 46
  • ROBOT LAU NHÀ HÚT BỤI ECOVAS U2 PRO
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Về thiết kế:

Cũng như các dòng robot hút bụi lau nhà khác thì dòng Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro cũng có thiết kế tròn, với màu trắng tạo nên sự thanh lịch sang trọng cho không gian ngôi nhà của bạn. Bên cạnh đó, với kích thước 337 x 339 x 79 (mm) giúp robot lau dọn sạch sẽ các ngóc ngách trong nhà.

Về tính năng:

– Chế độ làm sạch đa dạng:

Sử dụng công cụ phù hợp cho công việc với một bộ tùy chọn chế độ làm sạch được nhắm mục tiêu: Chế độ tự động để làm sạch tổng thể, Chế độ cạnh để làm sạch các cạnh cụ thể và Làm sạch điểm khi cần làm sạch chuyên sâu ở một khu vực.

– Robot thực hiện lau hút đồng thời:

Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro  gồm thùng rác 400mL và bình chứa 300mL có thể làm sạch đến 200m2 toàn bộ ngôi nhà cùng một lúc.

– Hệ thống Mopping OZMO ™:

Chỉ cần bật hoặc tắt tấm vải lau để dễ dàng chuyển đổi giữa chức năng hút bụi và lau nhà. Một máy bơm nước được điều khiển điện tử thường xuyên hút nước từ một hồ chứa lớn để bắt đầu lau.
 
– Bàn chải không rối chuyên dụng:
 
Làm sạch lông thú cưng hiệu quả và dễ dàng. Bàn chải không rối của Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro chống rối * để nó có thể chạy trơn tru mà không bị gián đoạn.
 
– Có 2 chế độ sàn: Chế độ sàn cứng và Chế độ Max +
 

+ Chế độ sàn cứng

Chế độ sàn cứng, được tối ưu hóa để làm sạch sàn cứng, đảm bảo rằng  Ecovacs Deebot OZMO U2 Pro có thể thực hiện theo mô hình làm sạch nâng cao, tới lui để làm sạch toàn diện và có hệ thống hơn.
 

+ Chế độ Max +

Chế độ Max + có thể được sử dụng khi bạn cần làm sạch sâu. Nó tăng công suất hút lên khoảng 2,5 lần so với chế độ tiêu chuẩn cho các tác vụ khắt khe nhất, ngay cả đối với bụi bẩn nặng trên sàn.
 

– Dễ dàng kiểm soát thông qua ứng dụng EcovacsVới ứng dụng ECOVACS trong tay, bạn có thể dễ dàng lên lịch thời gian dọn dẹp và đặt chế độ làm sạch, theo dõi tình trạng dọn dẹp và tận hưởng mọi tiện ích của công việc nội trợ tự động.

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat