Chào Mừng Quý Khách Hàng Đến với Điện máy Diamond - G
Instagram Printest G+ Twitter Facebook

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 656
  • Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DEEBOT T5 HERO (DX96)
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 HERO (DX96) hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt. Là dòng robot hút bụi lau nhà  được tối ưu và hoàn thiện nhất trong tất cả những dòng robot hút bụi lau nhà trên thị trường hiện nay.

Pin Lithinum cực khủng – 5200mAH

Trang bị pin Lithinum 5200mAH giúp nâng tối đa thời gian làm việc của robot lên đến 200 phút. Một điều chưa từng có ở tất cả các loại robot hiện tại.

Tích hợp động cơ 3 chế độ hút Normal – Max – Max+

Robot lau nhà Ecovacs deebot T5 Hero là sản phẩm được cải tiến đặc biệt về mặt công nghệ thừa hưởng các yếu tố đặc biệt từ. Hệ thống tăng áp suất hút là một bước đột phá .

Ngoài ra, robot còn được tích hợp động cơ 3 chế độ hút với lực hút cực mạnh lên đến 1500pa khi gặp các môi trường đặc biệt.

Chổi chính bản 2.0 – Bộ lọc Hepa 3.0

Với việc được trang bị chổi chính 2.0, một trang bị được cải tiến tối ưu hóa giúp cho Robot hút bụi có thể quét sạch vào kẽ sâu lên tới 4.0 mm. Bộ lọc Hepa tiêu chuẩn thế giới giúp robot lọc sạch các hạt bụi li ti và các virus liên quan đến bệnh hô hấp.

Lưu nhớ 3 bản đồ – Đầu tiên trên thế giới

Robot lau nhà Ecovacs deebot T5 Hero được cải tiến từ Deebot Ozmo 950, dòng sản phẩm đầu tiên trên thế giới có thể lưu nhớ và thiết lập 3 bản đồ ở 3 khu vực khác nhau, thật sự rất tiện lợi với các nhà có tầng.

Di chuyển thông minh – Cảm biến chống rơi

Với Robot lau nhà hút bụi Ecovacs Deebot T5 Hero, bạn hoàn toàn yên tâm về độ làm việc hiệu quả. Sau khi thiết lập bản đồ, Robot lau nhà sẽ tự động tối ưu hóa đường đi, không bỏ sót bất kỳ một ngõ ngách nào. Cảm biến chống rơi luôn luôn đảm bảo cho robot được an toàn tuyệt đối.

Thiết lập Tường ảo

Với hệ điều khiển thông minh, bạn có thể thiết lập khu vực tường ảo, nhằm ngăn robot đi vào khu vực đã được chỉ định.

Lựa chọn khu vực vệ sinh

Chỉ định khu vực làm việc cho robot hút bụi lau nhà với chế độ Custom chỉ sau vài thao tác đơn giản.

Hệ thống lau thông minh Ozmo

Robot lau nhà Ecovacs deebot T5 Hero được hệ thống lau thông minh với ngăn chứa nước lớn 300ml có thể làm sạch mặt sàn 200m2

Tự động chuyển chế độ lau

Bằng cảm biến độ ẩm, robot lau nhà Deebot  T5 Hero DX96 sẽ tự điều chế lượng nước hoặc ngưng phun nước và chuyển sang chế độ quét hút hoặc nghỉ theo từng mặt sàn. Giúp mặt sàn bạn luôn sạch bóng và khô ráo.

Hệ thống cảm biến phát hiện thảm

Khi làm việc, hệ thống cảm biến phát hiện thảm sẽ tự động tăng lực hút, giúp làm sạch tốt nhất, ngoài ra robot lau nhà hút bụi sẽ tự ngưng chế độ lau.

Điều khiển bằng App điện thoại

Bạn có thể kiểm soát robot hút bụi deebot T5 Hero DX96 mọi lúc mọi nơi thông qua app điện thoại chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn sẽ dễ dàng lên lịch bắt đầu và kết thúc, theo dõi quá trình lau hút bụi của robot, những điểm robot đã đi qua một cách tự động và tiện lợi.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Model: DEEBOT T5 HERO (DX96)

Kích thước: 350 x 350 x 93 mm

Trọng lượng: 4.6Kg

Dung tích thùng rác: 430ml

Điện áp sử dụng: 100-240V

Thời gian sử dụng: 200p

Thời gian sạc: 3-4h

Bảo hành: 12 tháng

Sản phẩm khác

Đối tác online
X

Đăng ký đối tác online

Facebook chat